“About Us เกี่ยวกับเรา”

Chocolasia เริ่มขึ้นในปี 2559 ที่มาพร้อมกับแบ็คกราวน์การทำงานในวงการกาแฟทั้งในประเทศและต่างประเทศพร้อมกับการออกแบบธุรกิจที่เกี่ยวกับกาแฟทุกรูปแบบ ด้วยภูมิหลังการทำงานอย่างมืออาชีพในวงการที่ใกล้กัน ก่อนจะเกิดเป็นโปรเจ็คใหม่ภายใต้ชื่อ Chocolasia ที่เรามองเห็นคุณภาพของโกโก้ที่ปลูกขึ้นในไทยทุกพื้นที่ กลุ่มเกษตรกรที่เพาะปลูกบนพื้นฐานของความตั้งใจ เข้าใจในสภาพแวดล้อมธรรมชาติและรักทรัพยากรท้องถิ่น เพื่อสร้างตลาดให้กับเกษตรกร

โกโก้ทุกผลิตภัณฑ์ของ Chocolasia จึงมาจากการทำงานร่วมกันกับเกษตรกรในแต่ละพื้นที่ ที่เชื่อถือได้ นับตั้งแต่การเริ่มเก็บฝักโกโก้สุกจากต้น จนถึงการแปรรูปเป็นซุปเปอร์ฟู๊ดโกโก้นิบส์ โกโก้แมสหรือโกโก้ที่ใช้โกโก้เต็มเมล็ด โกโก้บัตเตอร์ ไปจนถึงช็อกโกแลตบาร์รสหอมหวานที่คนรักช็อกโกแลตชื่นชอบ และสร้างตลาดที่แข็งแรงและมีคุณภาพให้กับผู้ปลูกที่ทำการเกษตรอินทรีย์อย่างยั่งยืน

นอกจากผลิตภัณฑ์โกโก้ไทยแล้ว Chocolasia ยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแปรรูปโกโก้ ที่ครบทุกความต้องการของทุกคนใน chain ของการทำช็อกโกแลตตั้งแต่ผู้ปลูกจนถึง Chocolatier

Chocolasia was established in 2016. We have expertise in Coffee Industry both domestically and internationally and provide integrated service regarding coffee production. Using this background in related industry to our advantage, we extended our reach to chocolate and founded Chocolasia. We value the quality of Cocoa grown in Thailand and appreciate the labor of love and determination of Thai farmers who have apprehensive knowledge of natural and local resources. Our aim is also to create sustainable markets for Thai local farmers.

Every product of Chocolasia is made possible with our collaboration with trusted local growers, starting from harvesting cacao pods from the tree to the process of turning them to cocoa products including cocoa nibs, cocoa mass, cocoa butter, and indulgent chocolate bars.

In addition to Thai Cocoa products, Chocolasia is an importer and distributor of machines relating to chocolate productions, meeting all the needs of everyone in the chocolate supply chains from farmers to Chocolate makers as well as Chocolatiers.

Contact Us

POPULAR COURSES

2021-01-06T12:53:31+07:00

เวิร์คช็อปช็อกโกแลตบีนทูบาร์ (Bean to Bar Chocolate Workshop)

เวิร์คช็อปช็อกโกแลตบีนทูบาร์ที่จะพาคุณเจาะลึกกระบวนการทำช็อกโกแลตจากเมล็ดโกโก้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นอย่างละเอียด ได้ทั้งความรู้และได้ลงมือปฏิบัติจริง

2020-12-18T12:40:14+07:00

เวิร์คช็อปวัตถุดิบสำหรับผลิตช็อกโกแลต

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตช็อกโกแลตและสูตรการผลิตช็อกโกแลตในเชิงลึก รวมถึงได้ทำความเข้าใจสิ่งที่ปรากฎอยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตต่างๆ

2020-12-18T12:47:26+07:00

เวิร์คช็อปสอนการหมักเมล็ดโกโก้

มาเรียนรู้กระบวนการหมักเมล็ดโกโก้ซึ่งนับเป็นขั้นตอนสำคัญหลังการเก็บเกี่ยวที่จะส่งผลให้เมล็ดโกโก้มีรสชาติและกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ได้เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสำหรับช็อกโกแลต

ติดตาม โปรโมชั่นเด็ด! และกิจกรรมดีๆจาก Chocolasia

Call Us : 080 064 7515

LINE CHAT