รับซื้อเมล็ดโกโก้

แบบฟอร์มสำหรับเกษตรกรผู้ปลูกโกโก้และผู้ขายผลผลิตโกโก้ เช่น เมล็ดโกโก้แห้ง ผลโกโก้(ฝักโกโก้) กรอกข้อมูลได้เลย! หากคุณพบปัญหาในเรื่องการ ปลูก หมัก ตากแห้ง สามารถแจ้งปัญหาให้เรารับทราบผ่านแบบฟอร์ม เพื่อให้ทางเราช่วยกันหาทางแก้ปัญหานี้ไปด้วยกัน

ขอราคาตัวแทนจำหน่าย

คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อขอราคาขายส่งและราคาตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์โกโก้ของ Chocolasia ได้เลยที่นี่! เนื่องจากโกโก้เป็นพืชที่มีคุณประโยชน์สูงอีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ทำให้เราสามารถแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ได้มากมายไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลต ผงโกโก้ โกโก้นิปส์ ไขมันโกโก้ ชาโกโก้ ฯลฯ “ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลยตอนนี้”

ตั้งแต่วันที่ Chocolasia ของเราเริ่มก่อตั้งในปี 2558 เรามีความตั้งใจที่จะผลิตช็อกโกแลต ที่คั่วสดใหม่ทุกวันเพื่อให้คนทานได้รับสารอาหารและความอร่อยจากเมล็ดโกโก้มากที่สุด โดยยึดหลักการที่ว่าความยั่งยืนจะต้องมาจากการที่เราได้ทำอะไรซักอย่างหนึ่งเพื่อคนอื่นเสมอ เราจึงเริ่มต้นจากการพัฒนาเทคโนโลยีในการแปรรูปโกโก้ที่ใช้ต้นทุนไม่มากที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ออกมา และเผยแพร่ความรู้ออกไปผ่านการทำ Workshop คอร์สเรียน และงานสัมมนาต่างๆมากมาย เราเล็งเห็นความสำคัญของการร่วมมือกันในถ้องถิ่น ร่วมไปถึงการสร้างสังคมที่น่าอยู่ทั้งในระดับชุมชน ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ เราจึงรับซื้อผลผลิตโกโก้จากทั่วประเทศไทยเป็นหลัก โดยไม่ต้องมีเงื่อนไขใดๆมาผูกมัด มีเพียงอย่างเดียวคือคุณภาพของโกโก้ที่สะอาดปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค เราเลยให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนการผลิตในโรงงานของเรา เพื่อให้ได้โกโก้และช็อกโกแลตที่อร่อยได้มาตรฐานไม่แพ้บริษัทต่างชาติ เราเชื่ออยู่เสมอว่าการจะทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้สำเร็จได้นั้นจะต้องมาจากความร่วมมือในหลายฝ่าย เราจึงมองคู่ค้าและลูกค้าทุกคนเป็นเพื่อนที่น่ารัก ที่พร้อมจะพบเจอประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไปด้วยกัน ในทุกๆช่วงเวลา เราเชื่อว่าทุกอย่างเริ่มต้นได้ด้วยการแบ่งปันสิ่งเล็กๆน้อยๆให้กันและกันเท่าที่พวกเราทุกคนจะทำได้ หากคุณรู้สึกเหมือนกันกับเรา เราอยากชวนคุณมาเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการเปิดมุมมองและประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ในโลกของโกโก้และช็อกโกแลตไปด้วยกัน